นวัตกรรมด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
ผู้วิจัย : รศ.ดร. ขนิษฐา ธนานุวงศ์ ,  อ.ดร. ศานต์ เศรษฐชัยมงคล
- ผลิตภัณฑ์พุดดิงข้าวกล้องเสริมโพรไบโอติกสูตรไร้นมและน้ำตาลทราย
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมหมักคีเฟอร์เป็นไอศกรีมเพื่อสุขภาพที่มีแบคทีเรียที่สร้างกรดแลคติกและยีสต์
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมหมักคีเฟอร์เป็นไอศกรีมเพื่อสุขภาพที่มีแบคทีเรียที่สร้างกรดแลคติกและยีสต์
13 ก.ย. 2018