TH
EN
เกี่ยวกับภาควิชา
ประวัติและการก่อตั้งภาควิชา
ประวัติและบทบาท
เครื่องมือและการบริการ
หอเกียรติยศ
ติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย
ลิงค์ที่มีประโยชน์
งานวิจัย
งานวิจัยที่โดดเด่น
งานวิจัยเด่น ณ ปัจจุบัน
หน่วย / กลุ่มวิจัย
บุคลากร
คณาจารย์และบุคลากร
อาจารย์
ทำเนียบอดีตคณาจารย์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน
Adjunct professor
ทำเนียบอดีตบุคลากร
ศิษย์เก่า
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรปริญญาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต (นานาชาติ)
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต
การสมัครเรียน
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่
ข่าวและประกาศ
วิธีการสมัครเรียน
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวและกิจกรรมใหม่ๆ
ข่าวทั้งหมด
ปฏิทินกิจกรรม
กิจกรรมในภาควิชา
อบรม/สัมนา
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวทั้งหมด
ข่าวทั้งหมด
Welcome to our department Prof. Dr. Youn Suk Lee
09 พ.ย. 2024
รายละเอียด
โครงการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำ และชนิดที่ปรับกรด ที่ผ่านกรรมวิธีการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนโดยทำให้ปลอดเชื้อเชิงการค้า (Food Process Control Supervisors) (หลักสูตรรวม) ปรับปรุงตามประกาศ GMP 420 พ.ศ. 2563
02 ธ.ค. 2022
รายละเอียด
นิสิตจุฬาฯ กวาดรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ
18 มิ.ย. 2021
รายละเอียด
ทีมนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลจากการประกวดแนวคิดด้านนวัตกรรมอาหารระดับชาติและนานาชาติ
17 มิ.ย. 2021
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อุบลรัตน์ ที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่ม World’s Top 2% Scientists (in the field of Food Science) by Stanford University ปี 2020 ค่ะ
27 พ.ย. 2020
รายละเอียด
1
2
3
…
11