TH
EN
เกี่ยวกับภาควิชา
ประวัติและการก่อตั้งภาควิชา
ประวัติและบทบาท
เครื่องมือและการบริการ
หอเกียรติยศ
ติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย
ลิงค์ที่มีประโยชน์
งานวิจัย
งานวิจัยที่โดดเด่น
งานวิจัยเด่น ณ ปัจจุบัน
หน่วย / กลุ่มวิจัย
บุคลากร
คณาจารย์และบุคลากร
อาจารย์
ทำเนียบอดีตคณาจารย์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน
Adjunct professor
ทำเนียบอดีตบุคลากร
ศิษย์เก่า
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรปริญญาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต (นานาชาติ)
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต
การสมัครเรียน
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่
ข่าวและประกาศ
วิธีการสมัครเรียน
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวและกิจกรรมใหม่ๆ
ข่าวทั้งหมด
ปฏิทินกิจกรรม
กิจกรรมในภาควิชา
อบรม/สัมนา
ข่าวและกิจกรรม
กิจกรรมในภาควิชา
กิจกรรมในภาควิชา
นิสิตจุฬาฯ กวาดรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ
18 มิ.ย. 2021
รายละเอียด
ทีมนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลจากการประกวดแนวคิดด้านนวัตกรรมอาหารระดับชาติและนานาชาติ
17 มิ.ย. 2021
รายละเอียด
โครงการ SEA-ABT – South East Asia Academy for Beverage Technology
28 ส.ค. 2019
รายละเอียด
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหารได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน Halal Science & Quiz Bowl 2019
07 ส.ค. 2019
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลจากการประชุมวิชาการ FIAC 2019
16 ก.ค. 2019
รายละเอียด
ทีมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการระดับชาติ FoSTAT-Nestlé Quiz Bowl 2019
17 มิ.ย. 2019
รายละเอียด
ทีมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการระดับชาติ FoSTAT-Nestlé Quiz Bowl 2018
28 มิ.ย. 2018
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดี ผู้สำเร็จการศึกษา ปริญญาบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณทิต ประจำปีพุทธศักราช 2560
01 ต.ค. 2017
รายละเอียด
นักศึกษาไทยในโครงการฝึกงานกับ Massey University เข้าพบเอกอัครราชทูตฯ
29 ก.ย. 2017
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดี ศ.ดร.ปราณี อ่านเปรื่อง ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็น ศาสตราจารย์กิตติคุณ ประจำปีพุทธศักราช 2560
29 ก.ย. 2017
รายละเอียด
อาหารแห่งอนาคต (Food for the Future)
29 ก.ย. 2017
รายละเอียด
Associate professor Peter Lutes และ Professor Osamu Kawamura และนักเรียนจาก Kagawa university, faculty of agricuture (จำนวน17 คน) เข้าเยี่ยมชมภาควิชาและมีกิจกรรมทำไอศครีมร่วมกัน
03 ต.ค. 2016
รายละเอียด
นิสิตปริญญามหาบัณฑิตภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชมเชย ประเภท โปสเตอร์
28 มิ.ย. 2016
รายละเอียด
ทีมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการระดับชาติ และรางวัลจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโปสเตอร์ยอดเยี่ยมจากแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
22 มิ.ย. 2016
รายละเอียด
Extended Application Deadline for M.S. and Ph.D. Programs
25 มี.ค. 2016
รายละเอียด
ขอเเสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล กีรติพิบูล ที่ได้รับกิตติบัตรประกาศเกียรติคุณฯ ศาสตราจารย์
25 มี.ค. 2016
รายละเอียด
ขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหารที่ได้รับรางวัลจุลมงกุฎยกย่องเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2558
25 มี.ค. 2016
รายละเอียด
รศ.ดร.อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ ได้รับรางวัล Thailand Frontier Author Award 2015
06 พ.ย. 2015
รายละเอียด
ทีมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1จากการแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีทางอาหารระดับประเทศและระดับอาเซียน
30 มิ.ย. 2015
รายละเอียด
รางวัลจุลมงกุฎ ประจำปี 2557
21 พ.ค. 2015
รายละเอียด