TH
EN
เกี่ยวกับภาควิชา
ประวัติและการก่อตั้งภาควิชา
ประวัติและบทบาท
เครื่องมือและการบริการ
หอเกียรติยศ
ติดต่อ
คำถามที่พบบ่อย
ลิงค์ที่มีประโยชน์
งานวิจัย
งานวิจัยที่โดดเด่น
งานวิจัยเด่น ณ ปัจจุบัน
หน่วย / กลุ่มวิจัย
บุคลากร
คณาจารย์และบุคลากร
อาจารย์
ทำเนียบอดีตคณาจารย์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุน
Adjunct professor
ทำเนียบอดีตบุคลากร
ศิษย์เก่า
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
หลักสูตรปริญญาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต
หลักสูตรปริญญาดุษฎีบัณฑิต
หลักสูตรปริญญามหาบัณฑิต (นานาชาติ)
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต
การสมัครเรียน
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่
ข่าวและประกาศ
วิธีการสมัครเรียน
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวและกิจกรรมใหม่ๆ
ข่าวทั้งหมด
ปฏิทินกิจกรรม
กิจกรรมในภาควิชา
อบรม/สัมนา
ข่าวและกิจกรรม
อบรม/สัมนา
อบรม/สัมนา
โครงการฝึกอบรม Retort Supervisors ครั้งที่ 9
30 ส.ค. 2019
รายละเอียด
ขอเชิญเข้าร่วมงาน 6th ASIA-PACIFIC PROBIOTICS WORKSHOP 2019 (APPW2019) ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2562
22 ก.ค. 2019
รายละเอียด
สัมมนาพิเศษในหัวข้อ “Synthetic biology : engineering microbes to make many products”
29 ต.ค. 2018
รายละเอียด
“โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ 8″
18 ต.ค. 2018
รายละเอียด
ห้องปฏิบัติการวิจัยฯ ระดับบัณฑิตศึกษา ได้ผ่านการคัดเลือก เข้าโครงการยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ
16 ส.ค. 2018
รายละเอียด
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ 7
21 พ.ย. 2017
รายละเอียด
อาหารแห่งอนาคต (Food for the Future)
29 ก.ย. 2017
รายละเอียด
การฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานที่มีคุณสมบัติด้านการควบคุมเชิงป้องกันสำหรับอาหารมนุษย์” (PCQI for Training on Preventive Controls for Human Food) ครั้งที่ 1
04 ก.ค. 2017
รายละเอียด
Asia-Pacific Institute of Food Professionals ร่วมกับ ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
14 มิ.ย. 2017
รายละเอียด
กฏหมายที่เกี่ยวข้องและหลักการเบื้องต้นของการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท
09 มิ.ย. 2017
รายละเอียด
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ 6
24 ก.พ. 2017
รายละเอียด
ขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาพิเศษ
28 พ.ย. 2016
รายละเอียด
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ 5
25 มี.ค. 2016
รายละเอียด