ข่าว

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ ​7

21 พ.ย. 2560
ประชาสัมพันธ์ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร ร่วมกับศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านโรงงานต้นแบบแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รับผู้สมัครเข้าร่วม "โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ ​7"
ระหว่างวันที่ ​22 - ​26 มกราคม 25​61 รวม 5 วัน (จำกัด 40 คน)
ณ ห้องประชุม 50 ปี ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร อาคารมหาวชิรุณหิศ
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (หน่วยอบรมที่ได้รับการรับรองจาก อ.ย.)
ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง ​29 ​ธันวาคม 2​560 ! สมัครได้ที่ ftcuworkshop@gmail.com

 

ติดตามรายละเอียด
http://www.sc.chula.ac.th/foodtech/ or http://foodtech.sc.chula.ac.th/th/
โทรศัพท์ 022185515-6 เวลา 9.00-15.00 น. เว้นวันหยุดราชการ