ภาพรวมของหลักสูตร
หลักสูตรปริญญาบัณฑิต
- สาขาเทคโนโลยีทางอาหาร แขนงวิชาเทคโนโลยีทางอาหาร
โครงสร้างหลักสูตร รายวิชาที่เปิดสอน และ แผนการศึกษา
โครงสร้างหลักสูตรเอกเดี่ยว 2561 (นิสิตรหัส 61-65)
ดาวน์โหลด
แผนการศึกษาหลักสูตร 2561 (นิสิตรหัส 61-65)
ดาวน์โหลด
โครงสร้างหลักสูตรเอกเดี่ยว 2566 (นิสิตรหัส 66-70)
ดาวน์โหลด
แผนการศึกษาหลักสูตร 2566 (นิสิตรหัส 66-70)
ดาวน์โหลด
รายวิชาเลือกสาขา
ดาวน์โหลด
EQAS Certificate
ดาวน์โหลด
IUFoST Certificate
ดาวน์โหลด